เปิดเวบเมื่อ 08/12/2552
ปรับปรุงเวบเมื่อ 15/01/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 1798
บทความ
คอร์สเรียนชงกาแฟ (อ่าน 27927/ตอบ 8)

หลักสูตรอบรมของเรา 


 หลักสูตรอบรมบารีสต้า เน้นการฝึกปฏิบัติจริง สร้างความรู้ความเข้าใจอย่างมีหลักการณ์และเป็นมาตรฐานสากล มุ่งสร้างให้ผู้เรียนรู้จัก หัวใจของกาแฟอย่างลึกซึ้ง สามารถสร้างสรรค์และพัฒนาสูตรเครื่องดื่มได้ด้วย ตนเอง เปิดร้านกาแฟของตนอย่างมั่นใจพร้อมที่จะเติบโต และประสบความสำเร็จ


เราสอนและสาธิตโดยลงมือปฏิบัติจริงทั้งผู้เรียนและผู้สอน ที่สำคัญ เรียนกลุ่มเล็ก 2-3 ท่านต่อหนึ่งผู้สอน ไม่เปิดคอร์สขนาดใหญ่ ไม่เน้นบรรยายและนั่งฟัง เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้รับถ่ายทอดความรู้จาก วิทยากรอย่างเต็มที่ พร้อมรับคำปรึกษาจากวิทยากร ผู้เรียนยังได้รับการอบรมการทำเครื่องดื่มอื่นนอกเหนือจากกาแฟ อาทิ ชาเขียว ช็อคโกแลต อิตาเลียนโซดา สมูทตี้ เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับเสริมรายได้ในร้านกาแฟ

                                                                      
                      

  “ เรามั่นใจว่า อาชีพบารีสต้านั้นมีเสน่ห์ และให้ความสุขแก่ผู้ที่รักกาแฟ จะ ให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน ”


หลักสูตรขั้นพื้นฐาน (Beginner Program)

ระยะเวลาเรียน 3 ชั่วโมง มีให้เลือก 2ช่วงเวลา

คือ ตั้งแต่ 09.00 น.- 12.00 น.และ 13.00 น.-16.00 น. 
(เรียนเป็นกลุ่มไม่เกิน คน)

ราคา 2,000 บาท พิเศษ มา 2 ท่าน คิด 2,600 บาท


สำหรับผู้ที่ต้องการเปิดร้านกาแฟ ด้วยเมนูมาตรฐานทั้งร้อน เย็น ปั่น โดยยึดความถูกต้องตามหลักการสากล สอนการพัฒนารสชาติ การตกแต่งรูปลักษณ์เครื่องดื่มให้น่ารับประทาน การเลือกสรรวัตถุดิบในร้านกาแฟ โดยในหลักสูตรจะเน้นความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับกาแฟ เช่น การเลือกใช้กาแฟ(คั่วให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้า การเลือกใช้วัตถุดิบ อุปกรณ์ให้ถูกต้อง และคุ้มค่า


พร้อมทั้งเน้นการฝึกปฏิบัติในการชงกาแฟให้ได้  Perfect shot  เทคนิดการสตรีมนม และสูตรกาแฟเมนูมาตรฐานต่างๆ ทั้ง เมนูร้อน เย็น ปั่น  เมนูเสริมต่าง ๆ ในร้าน เช่น ชา โกโก้ อิตาเลี่ยนโซดา และสมูทตี้ เป็นต้น ที่สำคัญเรายังสอนวิธีการดูแลรักษาเครื่องชงกาแฟ เครื่องบดกาแฟด้วยตัวเองอีกด้วย